Quay về website thinhtrigroup.com

Trang chủ / Giới Thiệu

Giới thiệu

         Văn phòng Công chứng Nguyễn Thành Hưng được thành lập theo quyết định số 675/QĐ-UBND ngày 23 tháng 2 năm 2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và đã đi vào hoạt động theo Giấy phép Đăng ký hoạt động số 41.02.0050/TP-CC-ĐKHĐ ngày 06 tháng 4 năm 2016 của Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh.

      Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng có trụ sở tọa lạc tại địa chỉ Số 4 Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khu vực trung tâm hành chính, tài chính của Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với quận 1, quận 10, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận v.v.. rất thuận lợi cho Quý Khách trong việc công chứng các hợp đồng, giao dịch. Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với tổng diện tích sử dụng hơn 400 m2, có phòng họp riêng phục vụ Quý khách hàng khi có nhu cầu thương thảo, đàm phán hợp đồng và thanh toán tiền với đối tác, có bãi đậu xe máy và xe ô tô rộng rãi và rất thuận tiện cho khách hàng đến thực hiện thủ tục công chứng, có quán cà phê sang trọng để tiếp đón khách hàng trong thời gian chờ đợi ký công chứng v.v...

      Với đội ngũ Công chứng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và có nhiều năm công tác pháp luật trong ngành Tư pháp như Thẩm phán, Luật sư, Công chứng viên v.v... và đội ngũ Thư ký nghiệp vụ có trình độ cử nhân Luật, được đào tạo nghiệp vụ công chứng tại Học viện Tư pháp và đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức ngành nghề công chứng có uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật, đã tạo được nhiều niềm tin và uy tín với khách hàng. Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng rất vinh dự và tự hào được cung cấp cho Quý khách các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực công chứng, chứng thực theo quy định pháp luật.

Sứ mệnh

     Góp phần xã hội hóa hoạt động tư pháp trong lĩnh vực công chứng, cùng với các tổ chức hành nghề công chứng khác, Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng ngày càng khẳng định rõ hơn vai trò công chứng trong đời sống xã hội, góp phần đưa các quy định pháp luật vào thực tiễn đời sống xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia giao dịch theo đúng quy định pháp luật,..

Tầm nhìn

     Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phạm pháp luật và tạo nên sự ổn định trong các hợp đồng, giao dịch, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, bảo đảm trật tự, kỷ cương, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa. Thấu hiểu các yêu cầu đó của Quý khách, Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng đã đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm cho hoạt động công chứng của chúng tôi và Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng hướng tới trở thành một tổ chức hành nghề công chứng chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công chứng chất lượng cao, an toàn, chính xác cho Quý khách.

Giá trị cốt lõi

     Với phương châm hoạt động “Đúng cam kết, trọn niềm tin ” Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách trên con đường cùng đi đến thành công.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng rất mong được phục vụ Quý khách và hi vọng sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng của Quý khách vào dịch vụ công chứng do Văn phòng chúng tôi cung cấp.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng xin kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Đúng cam kết, trọn niềm tin