Quay về website thinhtrigroup.com

Trang chủ / Hệ thống luật Thịnh Trí khám phá sắc màu văn hóa tại Singapore

Hệ thống luật Thịnh Trí khám phá sắc màu văn hóa tại Singapore

03/05/2024


Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và kỷ niệm 138 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2024), Hệ thống Luật Thịnh Trí đã tổ chức một chuyến du lịch đặc biệt tại đất nước xinh đẹp Singapore. Chuyến đi không chỉ là dịp thư giãn và kỷ niệm, mà còn là cơ hội để các thành viên của Hệ thống tận hưởng không khí sôi động và khám phá nền văn hóa độc đáo của Singapore.

Trải qua một chuyến hành trình sôi động kéo dài ba ngày, đoàn du lịch của Hệ thống luật Thịnh Trí đã được chìm đắm trong không khí năng động và sôi động của đất nước sở hữu những biểu tượng đặc trưng như Công viên Sư Tử Biển (biểu tượng của đất nước Singapore), chụp hình với tòa nhà Quốc hội, nhà hát Quả Sầu Riêng, tham quan Marina Barrage và khu vườn trên Vịnh và nhiều địa điểm xinh đẹp khác.

Đặc biệt, chuyến đi cũng là dịp để Hệ thống Luật Thịnh Trí gắn kết thêm, tạo cơ hội cho các thành viên giao lưu, tương tác và cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống và công việc.

Trở về với những kỷ niệm đẹp và năng động từ chuyến du lịch này, các thành viên của Hệ thống Luật Thịnh Trí đã tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho những thách thức mới trong công việc và cuộc sống.

Đoàn Hệ thống luật Thịnh Trí chụp ảnh lưu niệm trước tòa án tối cao Singapore
Đoàn Hệ thống luật Thịnh Trí chụp ảnh lưu niệm trước tòa án tối cao Singapore.


Đoàn Hệ thống luật Thịnh Trí chụp ảnh lưu niệm tại Gardens by the Bay Singapore.


Đoàn Hệ thống luật Thịnh Trí tham quan 
Marina Barrage Singapore.


Đoàn Hệ thống luật Thịnh Trí tham quan tòa nhà Quốc hội Singapore.


Đoàn Hệ thống luật Thịnh Trí tham quan Haji Lane
Singapore.